CHỌN HẠT VÀ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM THEO CÁCH CỦA GEN.C

HẠT CÀ PHÊ PHẢI TƯƠI VÀ SẠCH:

Yếu tố đầu tiên và quan trọng trong sản xuất cà phê là việc chọn lựa hạt cà phê tốt:
1. Cà phê phải được trồng ở các vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu tốt.
2. Các nông trại phải được canh tác, thu hoạch, sơ chế theo quy trình chặt chẽ.
3. Cà phê phải được thu hái chín cẩn thận đúng tầm chín bằng tay, tránh thu hoạch các quả xanh và không làm ảnh hưởng các quả còn lại trên cây.
Một ly cà phê chất lượng đến tay khách hàng thì nguyên liệu để sản xuất phải từ những hạt cà phê được chọn lọc từ các yếu tố trên. Là một nhà sản xuất cà phê, hơn ai hết Gen.C luôn rất chú trọng vào các quy trình trên cũng như làm việc chặt chẽ với các hộ nông dân, nông trại để mang lại nguồn nguyên liệu tốt nhất.

KIỂM NHẶT HẠT TRƯỚC KHI RANG

Hạt nhân sau quá trình sơ chế tại nông trại được lưu trữ cẩn thận tại kho của Gen.C, các yếu tố về môi trường như nhiệt độ, độ ẩm v.v… luôn được theo dõi chặt chẽ.
Các hạt nhân sẽ được chọn lọc cẩn thận bằng tay. Sau quá trình tiến hành kiểm, nhặt những hạt bị lỗi (bị côn trùng tấn công, bị đen, vỡ, bị sứt mẻ v.v…) đều bị loại bỏ. Chỉ những hạt đủ chất lượng tốt nhất được chuyển sang giai đoạn rang, cung cấp cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ RANG HIỆN ĐẠI

Nếu để rang chín cà phê thì rất đơn giản nhưng để phát huy hết ưu điểm của loại cà cần rang, phù hợp với mỗi gu-nhu cầu của khách hàng thì yêu cầu mỗi nhà rang xay phải tìm được một profile (phương pháp rang) phù hợp với cà phê nhân và duy trì sự ổn định không hề đơn giản. Khi rang đúng cách thì hạt cà phê chất lượng sẽ trở nên diệu kì, ngược lại thì cũng chỉ là đồ bỏ đi.
Vì vậy Gen.C phải luôn luôn chú trọng đến từng giai đoạn nhỏ của mỗi mẻ rang, tuỳ chọn phương pháp rang phù hợp, kiểm nếm thử và duy trì để tạo nên sự ổn định đấy. Đó là sự khó khăn nhưng nếu duy trì được sẽ là ưu điểm của những “small-batch Coffee Roasters” khi mang cà phê của mình đến với khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm chất lượng.
– Tại Gen.C, thông số mỗi mẻ rang/khách hàng sẽ được lưu lại hồ sơ trên máy chủ để truy xuất và mang lại chất lượng đồng nhất.

TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ HIỆN ĐẠI VÀ TỐI ƯU

Bên cạnh sản xuất ra cà phê tốt, nhằm giúp khách hàng lưu trữ cà phê luôn ở chất lượng cao nhất về hương vị như khi vừa rang xong, hạt cà phê Gen.C được đóng gói trong túi đựng được trang bị hiện đại.
Là một nhà sản xuất cà phê mang đầy đam mê nên Gen.C hiểu rõ những mong muốn cũng như khó khăn của khách hàng. Gen.C luôn cố gắng để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, cụ thể là mức giá tốt nhất kèm theo những ưu đãi.
Hãy lựa chọn cà phê của Gen.C để đảm bảo sức khỏe và tận hưởng vị cà phê đà đam mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *